Các kiểu spa thư giản đặc biệt trên thế giới

Tắm trong nước súp mì hay mát-xa bằng cây xương rồng… là những kiểu thư giãn “có một không hai” trên thế giới.

Mặt nạ phân chim: Còn được biết đến với tên Mặt nạ Geisha. Liệu pháp chăm sóc sắc đẹp này sẽ dùng chất thải của chim sơn ca để lấy đi vi khuẩn, tế bào chết trên da, được các Geisha áp dụng từ lâu. Victoria Beckham là tín đồ của liệu pháp này. Nếu muốn thử qua, bạn phải trả 115 USD cho 55 phút liệu pháp.

Tắm trong súp mì: Bạn có thể tạm quên đi một chiếc bồn tắm đầy xà phòng, thay vào đó có thể ngâm mình trong nước súp mì. Chiếc bồn gồm có mì sợi, collagen và chiết xuất từ tỏi. Liệu pháp này có tác dụng cải thiện làn da, sự trao đổi chất và được đặt tên theo món súp mì Nhật (Remen Soup). Giá cho một lần trải nghiệm nước súp mì là 35 USD.

Lăn bóng golf: Quả bóng chơi golf tưởng chỉ hữu dụng cho môn thể thao, nhưng có thể được dùng để mát-xa cơ thể. Bằng cách lăn quả bóng golf được làm ấm lên cơ thể, dọc theo các cơ bắp hai bên cột sống và xung quanh cổ, bạn sẽ bớt căng thẳng và mỏi mệt. Giá của liệu pháp này là 155 USD cho 50 phút.

Ngâm trong rượu sa kê: Những ai yêu rượu, chắc hẳn sẽ thích thú với việc ngâm mình trong chiếc bồn chứa đầy rượu sa kê. Phương pháp spa này có lợi trong việc làm sạch, nuôi dưỡng làn da cũng như làm cho tinh thần phấn chấn. Bạn sẽ tốn 95 USD cho 30 phút (dành cho một người) hoặc 120 USD cho 30 phút (dành cho hai người).

Cuộn mình trong rơm: Bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn khi cuộn mình trong một lớp rơm dày, thấm nước trên một chiếc giường xông hơi. Phương pháp này giúp giảm đau khớp và đau cơ. Giá một lần cuộn mình trong rơm là 45 USD.

Mát-xa bằng xương rồng: Phương pháp này được kết hợp với kem dưỡng tinh chất rượu. Nhân viên mát-xa sẽ thoa kem dưỡng lên người, rồi đắp xương rồng lên ngay sau đó nhằm tạo một chút áp lực lên cơ thể. Dĩ nhiên gai xương rồng đã được loại bỏ và mang đến sự dễ chịu cho khách. Xương rồng giúp loại bỏ độc tố và cung cấp nước cho làn da. Bạn sẽ phải trả 185 USD cho 50 phút liệu pháp.

Mặt nạ trứng cá muối: Phương pháp này sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên rạng rỡ hơn, được nuôi dưỡng và trở nên mềm mại. Chi phí cho liệu pháp vào khoảng 200 USD cho 90 phút.

Tường Ý

Nguồn theo: Vnexpress

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>