Kinh ngạc ngọn thác hùng vĩ Niagara đóng băng trong giá lạnh

Trong đợt giá lạnh kỷ lục của miền , một trong những ngọn thác hùng vĩ nhất thế giới – đã đông cứng.

Hình ảnh thác Niagara trắng xóa trong nền nhiệt dưới 0 độ C

Nước Mỹ phải đối mặt với những cơn bão tuyết và đợt lạnh khủng khiếp kéo dài trong mùa đông năm nay. Nhiều bang với nền nhiệt thấp dưới 0 độ C. Khu vực liên tục chìm trong thời tiết khắc nhiệt và giá rét kéo dài đã tạo nên nhiều cảnh tượng ngoạn mục. Trong số đó, ngọn thác Niagara nổi tiếng đã đông cứng trong rét buốt tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ đến kỳ vỹ, thu hút hàng ngàn du khách tới chiêm ngưỡng.

Những khối nước khổng lồ tung bọt trắng xóa vào mùa hè giờ đã thành khối băng tuyết lớn

Trong nền nhiệt âm độ C, những dòng nước chảy từ trên xuống đã đóng băng tạo nên dải băng dài. Toàn bộ khung cảnh xung quanh cũng phủ màu tuyết trắng. Dù thời tiết khắc nhiệt nhưng không ngăn nổi dòng người tới thắng cảnh và ghi lại khoảnh khắc thiên nhiên tuyệt diệu. Một số năm trước, ngọn thác lừng danh này cũng từng xảy ra hiện tượng kể trên.

Cầu vồng xuất hiện trên nền trời

Giá lạnh không làm giảm sức hút của dòng người đến thưởng ngoạn vẻ tráng lệ của ngọn thác

Một du khách chia sẻ: “Đây là một trong những khoảnh khắc tráng lệ khi tôi đến với Niagara”.

Niagara được coi là “món quà” đặc biệt của thiên nhiên dành tặng cho con người, thuộc sông Niagara tại Bắc Mỹ, tọa lạc tại đường biên giới hai quốc gia Mỹ và . Dù không cao nhưng diện tích trải dài của thác rất rộng, được chia làm ba phần gồm thác Horseshoe, thác Mỹ và thác Bridal Veil. Ngọn thác không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp kỳ ảo vừa thơ mộng vừa hùng vỹ, mà còn mang đến nguồn giá trị thủy điện lớn.

Nền tuyết trắng xóa nên thơ xung quanh ngọn thác nổi tiếng

Hoàng Hà

Nguồn theo: Dân trí

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>